Chung kết cuộc thi Attacker 20224

CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH - ATTACKER 2024

Tiếp nối thành công của cuộc thi học thuật trong lĩnh vực tài chính Attacker 2020 và Attacker 2022, vào ngày 21/04/2024, Câu lạc bộ Công nghệ tài chính (FTC), khoa Tài chính – Ngân hàng thực hiện tổ chức vòng chung kết cuộc thi Attacker 2024. Với vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo ngành công nghệ tài chính tại Việt Nam của trường Đại học Kinh tế - Luật, và sức hấp dẫn từ cấu trúc và phương thức thi mới mẻ, hấp dẫn với chủ đề Algorithmic Analysis, cuộc thi Attacker 2024 đã thành công thu hút hơn 800 sinh viên thuộc 50 trường khác nhau trên toàn quốc tham gia. Trong đó nổi bật như: Trường Đại học Kinh tế - Luât, trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM, Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM, trường Đại học Ngoại thương, trường Đại học Khoa học tự nhiên, trường Đại học Nha Trang, trường Đại học Ngoại thương….

Ảnh 1: Ấn phẩm chính của cuộc thi (thấy rõ logo các nhà tài trợ và tiền thưởng)

Bên cạnh đó, cuộc thi Attacker 2024 cũng nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên sâu liên quan đến chủ đề của cuộc thi. Tiêu biểu như: Công ty TNHH chứng khoán Yuanta Việt Nam, nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ độc quyền trong lĩnh vực môi giới chứng khoán của cuộc thi; Công ty Cổ phần WiGroup, nhà tài trợ vàng; Công ty Cổ phần Stockmap, nhà tài trợ vàng; các nhà tài trợ, đối tác bảo trợ chuyên môn và truyền thông khác như: iGen, AWS, The Tutor English; Ybox, Edu Agency…

Ảnh 2: Khách mời, nhà tài trợ

Vòng chung kết của cuộc thi được đánh giá bởi hội đồng giám khảo được kết hợp đa dạng và hài hòa, đại diện cho Trường, Công ty tài chính, Công ty phần mềm, Quỹ đầu tư, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính là: (1) PGS.TS Nguyễn Anh Phong – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế -Luật, Trưởng ban Cố vấn Cuộc Thi; (2) TS. Nguyễn Ngọc Huy, Nguyên Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Phó hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Miền Đông; (3) Ông Khổng Hữu Hiệp – Trưởng nhóm Nghiên cứu Phân tích thuộc Phòng Phân tích khách hàng cá nhân, Công ty chứng khoán YUANTA; (4) Ông Nguyễn Vũ Tuấn Hải – Founder của STOCKMAP – COINMAP; (5) Ông Đặng Thái Cường – Phó Tổng giám đốc Quỹ Fundgo.

Ảnh 3: BGK (Từ trái sang phải: Ông Đặng Thái Cường, ông Nguyễn Vũ Tuấn Hải, ông Khổng Hữu Hiệp, TS. Nguyễn Ngọc Huy, PGS. TS. Nguyễn Anh Phong)

Ảnh 4: chụp khách mời (Từ trái sang phải: Ông Khổng Hữu Hiệp, bà Trần Thị Anh Nga, ông Nguyễn Vũ Thắng)

Sự góp mặt của các khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp chứng tỏ mạng lưới liên kết sâu rộng của trường trong ngành công nghệ tài chính, là nền móng cho chương trình đào tạo Coop (đào tạo hợp tác với doanh nghiệp) sẽ được triển khai trong năm nay tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Cùng với đó là  hơn 400 bạn sinh viên đến cổ vũ cuộc thi đã làm cuộc thi hết sức sôi động, các đội có phần thể hiện cực kì xuất sắc và ấn tượng.

Ảnh 5: chụp đội cổ vũ

Sau những câu hỏi và sự đánh giá đến từ hội đồng ban giám khảo, ngôi vị quán quân chính thức gọi tên đại diện của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ảnh 6: chụp đội Quán quân

Giải nhì thuộc về đội:

Ảnh 7: chụp đội Á quân

Giải ba thuộc về đội:

Ảnh 8: Ảnh chụp đội Quý quân

2 giải khuyến khích thuộc về các đội:

Ảnh 9: chụp đội khuyến khích

Một số hình ảnh đẹp khác tại vòng chung kết Attacker 2024:

Ảnh khác