Thông báo triển khai chương trình nghiên cứu khoa học sinh viên 2015 - 2016

Kính gửi: Các đơn vị thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo, hàng năm Trường Đại học Kinh tế - Luật triển khai chương trình Nghiên cứu khoa học sinh viên - Nhà khoa học trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật.
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh và phát huy tính sáng tạo, đam mê nghiên cứu khoa học cho sinh viên trong toàn Trường. Đồng thời đóng góp nguồn lực cho các cuộc thi nghiên cứu khoa học các cấp.
Để triển khai chương trình này, Ban Giám hiệu thông báo đến các đơn vị Khoa, Bộ môn như sau:
- Các đơn vị Khoa, Bộ môn tổ chức việc định hướng nghiên cứu, giới thiệu cán bộ hướng dẫn, hướng dẫn sinh viên viết đề cương nghiên cứu, nhận đăng ký đề tài và tiến hành xét duyệt đề tài.
- Tất cả các đề tài đăng ký thực hiện phải được thông qua Hội đồng khoa học của Khoa và được Ban chủ nhiệm Khoa phê duyệt.
- Các đơn vị Khoa, Bộ môn gửi phiếu tổng hợp đề xuất và thuyết minh đề tài về Phòng SĐH&QLKH vào ngày 25 tháng 10 năm 2015 và gửi bản điện tử về địa chỉ email anhntn@uel.edu.vn - Nguyễn Thị Ngọc Anh.
Trân trọng ./.

Thông tin chi tiết được đăng tải trên website trường : http://psdh.uel.edu.vn/ArticleId/ce438841-997e-4e9d-a8c4-b995985ccd5c/thong-bao-trien-khai-chuong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-vien-nam-hoc-2015-2016