Hội thảo khoa học "Hội nhập thị trường tài chính ASEAN 2015 - Cơ hội và thách thức"

Hội thảo khoa học
HỘI NHẬP THỊ TRƯỜNG TÁI CHÍNH ASEAN 2015
CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Trước ngưỡng cửa hội nhập AEC 2015, trong đó có hội nhập thị trường tài chính. Các nước trong khối ASEAN phải chuẩn bị lộ trình cho hội nhập tài chính gồm: tự do hóa dịch vụ tài chính; tự do hóa tài khoản vốn và phát triển thị trường vốn; xây dựng hệ thống thanh toán chung. Hội nhập tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, kế toán kiểm toán.
Trường Đại học Kinh tế-Luật cùng với Trường Đại học Mở TP.HCM đồng tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Hội nhập thị trường tài chính ASEAN 2015: Cơ hội và thách thức”. Nhằm đánh giá sự chuẩn bị cũng như những tác động đối với doanh nghiệp sau khi Việt Nam tham gia vào quá trình hội nhập tài chính khu vực.
Hội thảo sẽ được diễn ra vào ngày 26/09/2015.
Chi tiết hội thảo, xin xem tại đây.