Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính – Ngân hàng lần III

Đại hội vinh dự có sự tham gia của thầy Hoàng Trọng Phú – phó khoa Tài chính – Ngân hàng, chị Võ Nguyễn Thanh Thu – phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh Tế - Luật và anh Trương Tấn Tài – nguyên phó Bí thư Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng cũng như sự góp mặt của BCH lâm thời Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng, các đại biểu là cộng tác viên và đại diện đến từ các chi đoàn.

Là một hoạt động trọng điểm được tổ chức hai năm một lần, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính – Ngân hàng lần III đã triển khai nhiều nội dung quan trọng như tổng kết và rút kinh nghiệm về công tác Đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Song song đó, Đại hội cũng đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2014 – 2017 với những tiêu chí phù hợp; nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực đáp ứng nguyện vọng của các bạn đoàn viên, sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra BCH Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng mới với những gương mặt triển vọng, có nhiệt huyết và phẩm chất đạo đức để cùng nhau hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đây cũng là dịp để Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng đánh giá và khen thưởng những cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Tài chính – Ngân hàng nhiệm kì 2012 – 2014. Đó cũng là một động lực lớn để mọi người cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển Đoàn THCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính – Ngân hàng, đưa tổ chức Đoàn đến gần với sinh viên hơn, phục vụ vì lợi ích của sinh viên.
Đại hội đã kết thúc lúc 12h00 cùng ngày. 15 gương mặt BCH Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng được bầu ra là khởi đầu tố đẹp nhất. Họ - những con người dẫn đầu hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức, chung tay xây dựng Đoàn THCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính – Ngân hàng trở thành tiếng nói chung của các bạn sinh viên, vững mạnh trong phong trào thanh niên trường Đại học Kinh Tế - Luật nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Trải qua gần 5 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, có thể nói Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa TCNH đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Đoàn Khoa TCNH. Hy vọng trong nhiệm kì tới, Đoàn Khoa sẽ cố gắng khắc phục điểm yếu cũng như phát huy hết khả năng của mình để trở thành một tổ chức đoàn kết, vững mạnh!!!

Mã xác nhận:

Content area wrapper