Chuỗi tình nguyện RED - RED YOUR LIFE

Là sinh viên bạn đã làm được những gì?
Tuổi trẻ chúng ta luôn tự tin bước đi với hành trang là nhiệt huyết, là hoài bão, là cống hiến và cũng là đam mê.
Nếu dừng lại một giây phút nào đó bạn sẽ nhớ gì cho những điều đã qua?
Sẽ ra sao nếu thời sinh viên của bạn trôi đi một cách vô nghĩa?
Liệu ngay lúc này đây, bạn đã sẵn sàng để thử?
Hãy đến với chuỗi tình nguyện “RED” của chúng tôi để một lần được trải nghiệm, được bùng cháy hết mình vì ngọn lửa của tuổi trẻ.
Chuỗi chương trình tình nguyện “RED” do Đoàn khoa cùng Liên Chi Hội khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp tổ chức chính thức khởi động từ ngày 19/11/2014 và kết thúc vào ngày 4/1/2014. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, mang ý nghĩa nhân văn cho tất cả các bạn sinh viên trong khối ĐHQG nói chung và sinh viên Kinh tế-Luật nói riêng, “RED” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và lí thú với nhiều hoạt động thiết thực:
- Giai đoạn 1: Hoạt động gây quỹ, quyên góp (03/12 - 17/12/2014) + Đêm văn nghệ gây quỹ "Red your life" (19/12/2014)
Quyên góp bằng hiện vật (sách, vở, quần áo,...) hoặc tiền.
Chia nhóm hoạt động và tự tiến hành gây quỹ theo chỉ tiêu.
- Giai đoạn 2: Hoạt động tình nguyện (21/12 - 4/1/2015)
  • RED FOR ENVIRONMENT
  • RED FOR HUMAN
  • RED FOR SHARING- NHIỆT MÙA ĐÔNG
Đây chính là cơ hội để sức trẻ cống hiến và tỏa sáng, là dịp để giao lưu và chia sẻ, là nơi xóa nhòa hai chữ " khoảng cách" "RED YOUR LIFE" hãy cùng chúng tôi hô vang câu khẩu hiệu này nhé!

Mã xác nhận:

Content area wrapper