Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam 2023

Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam 2023 và Hội thảo khoa học “Đào tạo luật theo định hướng nghiên cứu & định hướng ứng dụng tại Việt Nam hiện nay” thuộc khuôn khổ của Hội nghị sẽ diễn ra trong 02 ngày 14-15/3/2024 tại TP.HCM, cụ thể:

Hội thảo khoa học “Đào tạo luật theo định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng tại Việt Nam hiện nay”

- Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 14/3/2024

- Địa điểm: Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam 2023

- Thời gian: 08h00 – 12h00 ngày 15/3/2024

- Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM)

Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam (VLSN) là cơ hội gặp gỡ giữa đại diện các trường thành viên Mạng lưới cũng như các nhà khoa học, các cơ quan quản lý trong lĩnh vực giáo dục, pháp luật để trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành luật nói chung, cũng như của từng trường thành viên Mạng lưới nói riêng. Hiện Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đang đảm nhận vai trò Chủ tịch Mạng lưới.

Phòng Truyền thông