Chương trình Nhân Viên Tiềm Năng tại HSC

Đối tượng tham gia: sinh viên năm 4, có đam mê đặc biệt với lĩnh vực chứng khoán và muốn phát triển sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực này. Thành tích học tập tốt, hoạt động ngoại khóa tốt và tự tin vào bản thân là lợi thế.
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên chính thức (Account Executive), Cộng tác viên (Broker), Intern (Thực tập sinh)
Nội dung: một đội cốt lõi mạnh nhằm phát triển các thị trường mới trong tương lai, bao gồm khối nước ngoài và trong nước, có hướng đi và chiến lược hoạt động rõ ràng. Các bạn tham gia được đào tạo theo quy trình chuẩn của HSC, kiến thức chung và kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển nhóm theo thế mạnh của bản thân.
Lương, thưởng, thu nhập: sẽ được trao đổi trực tiếp khi tham gia phỏng vấn.
Hồ sơ: Cover Letter, CV (tối đa 2 trang A4 thể hiện rõ được tất cả các điểm nổi bật của các bạn), bảng điểm, bằng cấp có liên quan. Hồ sơ ghi rõ tên và vị trí ứng tuyển.
Người liên hệ:
o    Ms Nguyễn Đức Thụy My