Talkshow "Define your path"

Sáng thứ 7 ngày 05 tháng 11, buổi Talk show "Define Your Path" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 300 sinh viên Đại học Kinh tế – Luật. Buổi Talkshow được thiết kế nhằm trang bị cho các sinh viên Kinh tế – Luật nói chung và sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH) nói riêng bức tranh toàn cảnh về ngành tài chính, cơ hội, thách thức và các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Từ đây, sinh viên sẽ có những định hướng và các bước chuẩn bị cho con đường sự nghiệp của mình.

Đại diện khoa TCNH – thầy Nguyễn Anh Phong đã mở đầu buổi nói chuyện bằng những thông tin về chương trình đào tạo của khoa, các lưu ý đối với sinh viên khi chọn chuyên ngành học. Đại diện Công ty cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC) và đơn vị đào tạo FTMS đã dành cho sinh viên những chia sẻ thiết thực về thị trường lao động ngành tài chính, bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng, các chương trình học nâng cao trình độ và các chứng chỉ nghề nghiệp trong ngành tài chính. Các bạn sinh viên đã có một buổi nói chuyện sôi nổi và tham gia tích cực bằng cách đặt câu hỏi cho các khách mời.

Ban tổ chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa TCNH, Công ty cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC) và Đơn vị đào tạo FTMS đã hỗ trợ để CLB FBG có thể tổ chức một chương trình đầy bổ ích và lý thú cho các bạn sinh viên Kinh tế –  Luật. Trân trọng cảm ơn sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên. Sự hiện diện của các bạn đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.