Sinh viên Khoa TCNH kiến tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam)

Ngày 16/3/2018, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức kiến tập cho sinh viên lớp K17404CA – Lớp chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh – tại Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam).
Chủ trì buổi kiến tập là Tổng Giám đốc công ty, Ông Kang Moon Kyun, cùng với sự hiện diện của đại diện phòng Nhân sự Mirae Asset và Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, TS. Nguyễn Anh Phong. Trong buổi nói chuyện, Ông Kang đã có những chia sẻ hết sức thiết thực với sinh viên K17404CA về thị trường tài chính Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng.
Sinh viên K17404CA đã nhiệt tình đặt câu hỏi cho Ông Kang về tình hình thị trường chứng khoán Việt Nam, triển vọng nghề nghiệp tương lai cũng như hành trang sinh viên cần chuẩn bị để có thể làm việc trong bối cảnh hội nhập kinh tế. Sau buổi nói chuyện, đại diện phòng Nhân sự Mirae Asset đã dẫn sinh viên tham quan các phòng ban, giới thiệu cơ cấu tổ chức công ty, chức năng của từng phòng ban và cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.
Với mong muốn nối kết kiến thức học thuật với thực tế, định hướng cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt tạo cho sinh viên sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh trong bối cảnh toàn cầu hóa, Khoa Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục các đợt kiến tập trong và ngoài nước cho sinh viên các lớp chất lượng cao của Khoa.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiên tập của sinh viên lớp K17404CA tại Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam).

Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng tặng quà cho Tổng Giám đốc Công ty, Ông Kang Moon Kyun

Sinh viên K17404CA chụp hình lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Công ty, Ông Kang Moon Kyun
Nguồn: Khoa Tài chính - Ngân hàng