GIỚI THIỆU CHUYÊN SAN KINH TẾ TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Mục tiêu hoạt động:

Chuyên san Kinh tế Tài chính – Ngân hàng hoạt động theo mô hình sinh viên làm chủ với sứ mệnh tạo môi trường học thuật cho sinh viên học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng… Với vai trò là tờ báo chuyên ngành của sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, chuyên san tạo điều kiện hỗ trợ, trang bị kiến thức, nâng cao khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề kinh tế dưới góc nhìn sinh viên, đưa ra những thông tin khách quan, đánh giá vấn đề từ những kiến thức đã được học của mình. Ngoài ra, các hoạt động tổ chức chương trình, cuộc thi giúp các thành viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cần thiết cho một sinh viên.

Phương hướng hoạt động:

Với phương hướng là sân chơi học thuật dành cho sinh viên, do sinh viên làm chủ, chuyên san sẽ phát triển không chỉ riêng trong trường Đại học Kinh tế – Luật mà sẽ phát triển ra các trường đại học trong khu vực Tp.HCM.

Cơ cấu tổ chức:

Chuyên san Kinh tế Tài chính – Ngân hàng gồm 2 ban chính là Ban nội dung và Ban truyền thông. Ban nội dung được chia làm 3 nhóm tương ứng với 3 lĩnh vực kinh tế chính là Tài chính – Chứng khoán, Ngân hàng và Vĩ mô.

Sơ đồ tổ chức Chuyên san Kinh tế Tài chính - Ngân hàng

Thành viên Ban biên tập – điều hành nhiệm kỳ 2014-2015:
  • Nguyễn Thị Giàu – Trưởng Ban biên tập
  • Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó Ban biên tập
  • Huỳnh Thị Trúc Linh – Phó Ban biên tập

Hội đồng cố vấn hiện tại bao gồm:

• TS. Nguyễn  Ngọc Huy - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng
  • ThS. Hoàng Thọ Phú - Phó Khoa Tài chính - Ngân hàng
  • ThS. Nguyễn Anh Phong - Giảng viên
  • ThS. Lê Duy Khánh - Giảng viên
  • Cùng các giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

Chuyên san Kinh tế Tài chính - Ngân hàng
Trường Đại học Kinh tế - Luật
Điện thoại: 0169-371-1099 (Miss Giàu - Trưởng ban biên tập)
Email: chuyensantcnh@uel.edu.vn
: www.facebook.com/chuyensantcnh.uel