[Chung kết cuộc thi “ nếu tôi là thống đốc ngân hàng trung ương 2017”]

Cuộc thi “Nếu Tôi là Thống đốc Ngân Hàng Trung ương 2017” đã đi đến chặng cuối cùng, BTC đã tìm ra được 15 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết diễn ra vào lúc 7h00 ngày 11/11/2017 tại Hội trường A, Trường Đại Học Kinh tế - Luật.
Với việc tham dự hoàn toàn miễn phí, các bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những Thống đốc tương lai chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình với các phần thi đầy gây cấn và hấp dẫn.
Đến với Vòng Chung kết, bạn sẽ được trải nghiệm cùng các bạn thí sinh từ những thách đấu nhóm cho tới những thử thách cá nhân. Đây là cơ hội tốt cho các bạn học hỏi nhiều kiến thức bổ ích và hấp dẫn cho riêng mình.
Đến với Vòng Chung kết, bạn sẽ có cơ hội ẵm trên tay giải cổ vũ cho đội cổ vũ xuất sắc nhất lên đến 1.000.000 đồng. Link đăng ký để BTC tiện trong việc sắp xếp chỗ ngồi: https://goo.gl/83Ab1i
Đến với Vòng Chung kết, bạn sẽ có cơ hội nhận được móc khóa đối với 200 khán giả đến sớm nhất và 4 vé xem phim miễn phí cho 4 khán giả may mắn nhất, cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ BTC Cuộc thi.
Và cuối cùng, đến với Vòng Chung kết còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ khách mời Will 365.
Không chỉ được xem những vòng thi kịch tính mà còn nhận được những phần quà đầy hấp dẫn, lại vừa học được những kiến thức vô cùng bổ ích. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xếp ngay lịch hẹn với Vòng Chung kết của Cuộc thi “Nếu tôi là Thống đốc Ngân Hàng Trung Ương 2017” này nhé!