Chuyên san số 3

Chuyên san Tài chính - Ngân hàng số 3: Chủ đề “Kinh tế Việt Nam 2012 - thách thức vẫn còn đó”

Cùng với việc nâng cao giao diện trình bày, chất lượng in ấn và nội dung bài viết, Ban ban biên tập Chuyên san trải qua hai nhiệm kì hoạt động với phương châm cùng học tập cùng sẻ chia đã mở rộng quy mô hoạt động, với việc đón nhận thành viên đến từ tất cả các ngành trong trường như:
Khoa Kinh tế học và Quản lí công, Khoa Kinh tế đối ngoại, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Luật,… Ngoài đội ngũ thành viên thường trực, Chuyên san  cũng đón nhận nhiều bài cộng tác của các cộng tác viên trong và ngoài trường. Tính đến nay
, Ban biên tập nhận 20 bài cộng tác (trong đó có 5 bài từ các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng) và đã có 5 bài trong số đó được kiểm duyệt và đăng trên các ấn phẩm Chuyên san.

Download chuyên san tại đây.