TS Huỳnh Thị Thúy Giang được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Kinh tế - Luật

Chiều 14/4, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự và gặp mặt cảm ơn cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ. Trường Đại học Kinh tế - Luật có TS Huỳnh Thị Thúy Giang là Phó Hiệu trưởng được trao quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, ThS Trần Thị Tố Uyên - Phó trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm 4 nhân sự mới. Theo đó, Giám đốc ĐHQG-HCM quyết định bổ nhiệm GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đaị học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, TS Huỳnh Thị Thúy Giang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM, PGS.TS Phạm Văn Phúc giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Phát triển khoa học và Công nghệ ĐHQG-HCM, ThS Đỗ Hoàng Triều giữ chức vụ Phó Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của 4 nhân sự, đồng thời giao nhiệm vụ cho các nhân sự trên cương vị mới. PGS.TS Vũ Hải Quân hy vọng các nhân sự được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị và ĐHQG-HCM. Về các cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ, PGS.TS Vũ Hải Quân gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tư vấn, cộng tác và đồng hành cùng ĐHQG-HCM.

TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật

Được biết, TS Huỳnh Thị Thúy Giang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật sinh năm 1976 và đã có 13 năm làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Từ 10/2013, TS Huỳnh Thị Thúy Giang đảm nhiệm vị trí Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại.

Đồng thời, TS Huỳnh Thị Thúy Giang là Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường, Thành viên Hội đồng Trường, thành viên Hội đồng Khoa học và Hội đồng Trường.

Tân Phó Hiệu trưởng sẽ trực tiếp phụ trách mảng công tác sinh viên và cựu sinh viên; hoạt động đoàn thể; thư viện và công tác giáo trình; truyền thông và tư vấn tuyến sinh; bản tin Trường; quan hệ doanh nghiệp và đào tạo ngắn hạn.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện Ban Giám hiệu và

lãnh đạo các đơn vị chúc mừng TS Huỳnh Thị Thúy Giang tại buổi lễ

Bên cạnh đó, Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã triển khai quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng theo quy định trong số đó làHội nghị lấy ý kiến tín nhiệm nhân sự được đề nghị bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng được tổ chức vào ngày 03/03/2021.

Quá trình công tác của TS Huỳnh Thị Thúy Giang

• 2002 - 2003: Kế toán trưởng Phòng thí nghiệm trọng điểm đường bộ III
  • 2003 - 2005: Kế toán trưởng Viện Khoa học công nghệ Giao thông vận tải phía Nam
  • 2005 - 2008: Phó Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hưng Phú
  • 2008 – 4/2013: Giảng viên Bộ môn Kinh tế đối ngoại, Khoa Kinh tế, ĐHQG-HCM
  • 4/2013 – 10/2013: Phó Trưởng khoa Kinh tế đối ngoại, Trường Đại học Kinh tế - Luật
  • 2013 - nay: Trưởng khoa Kinh tế đối ngoại, Trường ĐH Kinh tế - Luật
  • 06/2020 - nay: Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Kinh tế đối ngoại, Trường Đại học Kinh tế - Luật.