Công đoàn bộ phận khoa TCNH tham gia hội thao chào mừng ngày 20/11/2018

Với CBGV, sinh viên UEL, tháng 11 hàng năm là khoảng thời gian ‘bận rộn’ và đáng nhớ hơn cả. Bởi lẽ, tháng 11 ghi dấu ngày thành lập Trường, thành lập các Khoa và hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đã thành lệ, cứ đến tháng 11 hàng năm,  CBVC toàn trường lại ‘hồ hởi’ tham gia hội thao do Công đoàn trường tổ chức, từ chạy bộ, kéo co cho đến đá bóng, cầu lông, từ U20, U30 cho đến U40, U50,  từ giảng viên, chuyên viên cho đến bác bảo vệ, đội chăm sóc cây xanh....
Sáng ngày 16.11.2018, Lễ khai mạc Hội thao Công đoàn Trường lần thứ VIII - năm 2018 đã diễn ra cùng hai nội dung thi đầu tiên có số ‘vận động viên’ tham gia đông đảo nhất: chạy bộ và kéo co. Vốn dĩ chỉ định tham gia với tinh thần vui khoẻ là chính, nhắm tới muc tiêu ‘chạy hết vòng, không bỏ cuộc’, Công đoàn BP Khoa Tài chính Ngân hàng bất ngờ ẵm trọn hai giải nhất chạy bộ thể thao cho nữ dưới 40 và trên 40 tuổi cùng giải nhì kéo co (liên quân với Công đoàn BP Hành chính 5)
Hội thao sẽ tiếp tục đến ngày 26.11.2018 với các môn thi đấu: bóng đá mini, quần vợt, cầu lông, cờ vua, cờ tướng và bida tự do; trong đó công đoàn khoa tài chính ngân hàng tiếp tục ‘cử’ công đoàn viên tham gia ở nội dung thi cầu lông và bóng đá.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thao công đoàn trường năm 2018:

Sắc vàng rực rỡ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tham gia Hội thao

Team hội thao của Công đoàn BP Khoa Tài chính – Ngân hàng

Cô Nguyễn Thị Ngân đạt giải nhất chạy bộ thể thao hạng mục cho nữ dưới 40 tuổi

Cô Nguyễn Thị Diễm Hiền đạt giải nhất chạy bộ thể thao ở hạng mục nữ trên 40 tuổi

Cả team khoa TCNH nghỉ giải lao chờ tham gia kéo co

Công đoàn khoa TCNH liên quân kéo co cùng công đoàn hành chính 5, kết quả đạt giải 2 chung cuộc sau nhiều phút giằng co quyết liệt.
Nguồn: Công Đoàn Khoa TCNH.