Gặp gỡ sinh viên khóa 17 Khoa Tài chính – Ngân hàng

Sáng 24/8/2017 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo Khoa, các Thầy Cô, Đoàn Khoa, Liên Chi hội sinh viên, các Câu lạc bộ sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng với tân sinh viên khóa 17. 
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí náo nức và đầy thân tình giữa các Thầy Cô và sinh viên. Tại buổi gặp gỡ, Ban chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra của mạng các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) của Khoa và về các hoạt động của Khoa TCNH, trong đó có các hoạt động chung cho toàn bộ sinh viên và các hoạt động riêng cho các sinh viên lớp Chất lương cao (C) và  lớp chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh (CA). Nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ, đến việc phân chia các chuyên ngành đã được đặt ra và đại diện Khoa cũng đã giải thích, trả lời sinh viên một cách cặn kẽ.
Đoàn Khoa, Liên Chi hội Khoa, các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Khoa cũng lần lượt giới thiệu các hoạt động hiện đang triển khai như các hoạt động của Câu lạc bộ TCNH (FBG), Chuyên san TCNH, FESE… Sinh viên các lớp K17404, K17404C, K17404CA cũng được giới thiệu hoạt động của các cố vấn học tập – những người sẽ đồng hành cùng các em trong việc lên kế hoạch và tổ chức việc học trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.
Ban cán sự lớp đã được các tân sinh viên tín nhiệm bầu ra, gồm:
Lớp K17404: 
Lớp trưởng: Phương Tấn Thành
Lớp phó: 1. Quách Minh Tri, 2. Lê Phương Vy
Lớp K17404C:
Lớp trưởng: Nguyễn Minh Lý
Lớp phó: 1. Nguyễn Hữu Phước, 2. Trương Ngọc Phương Uyên
Riêng lớp K17404CA sẽ bầu lớp trưởng và các lớp phó trong buổi sinh hoạt đầu năm với Cố vấn học tập.
Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Tân sinh viên K17404

Các Thầy Cô tham gia buổi gặp gỡ Tân sinh viên K17404

Các ứng viên BCS lớp K17404

ThS. Nguyễn Hải Yến, Cố vấn học tập lớp K17404, điều hành bầu Ban cán sự lớp

Bạn Phương Tấn Thành, lớp K17404, trình bày kế hoạch hoạt động

Nào cùng biểu quyết

Chúng ta là K17404C

Đoàn, Hội, các Câu lạc bộ luôn kề vai sát cánh

Nguồn: Khoa Tài chính Ngân hàng UELTổng truy cập: 221,744

19,591