Sinh hoạt chuyên đề “Định hướng việc làm và hướng dẫn thực tập, viết khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 14”

Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Định hướng việc làm và hướng dẫn thực tập, viết khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 14” 
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần SHCD-SV cho sinh viên năm cuối, sáng ngày 30/9/2017 tại Phòng học Hoa Sen – Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính ngân hàng phối hợp với Ngân hàng thương mại Cổ phần Nam Á đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Định hướng việc làm và hướng dẫn thực tập, viết khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 14”. 
       Buổi tọa đàm đã góp phần giúp sinh viên hiểu rõ hơn về thực tế hoạt động của hệ thống ngân hàng và cơ hội việc làm của sinh viên trong lĩnh vực ngân hàng sau khi ra trường. Đây là vấn đề đặc biệt có ý nghĩa đối với sinh viên Khóa 14 trong việc hiểu và cập nhật những phẩm chất và kỹ năng mà công việc thực tế yêu cầu. 
        Các sinh viên tham dự buổi tọa rất phấn khởi chào đón các diễn giả đến từ phòng nhân sự của Ngân hàng Nam Á - Những người đã từng trải qua nhiều cương vị công tác và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ khâu phỏng vấn tuyển dụng tới khâu quản lý – sử dụng nhân viên. Các em sinh viên đã được chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chuyên viên BP Tuyển dụng Ngân hàng Nam Á giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm viết CV và tuyệt chiêu ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Sinh viên Khóa 14 cũng được anh Chế Hoài Kết thông tin về cơ hội nghề nghiệp cũng như chính sách tuyển dụng tại NamABank. Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm của các em tới các vị trí thực tập, xin việc cụ thể, và các khán giả tham dự cũng rất hài lòng với phần trả lời đầy thuyết phục, thấu đáo của chị Phan Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Nhân sự và Đào tạo Ngân hàng Nam Á cũng như các chuyên viên phụ trách nhân sự có mặt tại buổi giao lưu.
       Ths. Tô Thị Thanh Trúc đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính – Ngân hàng cũng đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên về việc viết nhật ký thực tập và chuyên đề cuối khóa.
Buổi sinh hoạt được tổ chức chu đáo, thành công, không chỉ giúp sinh viên năm cuối nắm rõ các quy định cần thiết để hoàn thành khóa học mà còn giúp các em hoàn thiện kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thực tập, xin việc sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Trò chơi khởi động – mở đầu buổi sinh hoạt.
 
Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trình bày phần Triển vọng ngành ngân hàng và chia sẻ kỹ năng viết CV xin việc
và phỏng vấn hiệu quả.

Anh Chế Hoài Kết – Chia sẻ về Cơ hội nghệ nghiệp tại Ngân hàng Nam Á.Giao lưu, chia sẻ giữa sinh viên và các khách mời.
Quang cảnh buổi sinh hoạt.

Ths Tô Thị Thanh Trúc – Phó trưởng Khoa Tài chính- Ngân hàng tặng hoa, cám ơn các diễn giả tham dự buổi toạ đàm.Tổng truy cập: 234,536

17,263