Nữ công đoàn viên công đoàn Bp Khoa Tài Chính Ngân Hàng hưởng ứng lễ hội áo dài 2018

Hưởng ứng Lễ hội Áo dài 2018 tại TP.HCM, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu của người dân thành phố với áo dài Việt Nam, nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm tôn vinh Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 do UBND TP.HCM tổ chức với chủ đề "Duyên dáng áo dài TP.HCM", Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã phát động nữ công đoàn viên mặc áo dài đến Trường.
Khoa TCNH là một trong những đơn vị luôn khuyến khích các nữ công đoàn viên sử dụng áo dài làm trang phục lên lớp. Cho đến thời điểm này, 100% nữ công đoàn viên Công đoàn bộ phận Khoa TCNH đều có trang phục áo dài, chủ yếu sử dụng chất liệu lụa Việt Nam, góp một phần nhỏ trong việc làm sống lại các làng nghề dệt lụa truyền thống.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2018, xin giới thiệu một số hình ảnh các nữ công đoàn viên CĐBP Khoa TCNH trong khuôn viên Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Tập thể nữ công đoàn viên Công đoàn BP Khoa TCNH

Sân trường ĐH Kinh tế - Luật