Thông tin học bổng “Vững bước tương lai” năm học 2019 - 2020

Nhằm khuyến khích tinh thần và tạo động lực học tập cho các bạn sinh viên thuộc tỉnh Khánh Hòa có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang học tập và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn phối hợp cùng với Nhà Văn hóa Sinh viên trao tặng các suất học bổng cho đối tượng sinh viên Khánh Hòa đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh với ngân sách từ nguồn quỹ học bổng "Nâng bước tương lai" . Thông tin học bổng cụ thể như sau:

I. Trị giá học bổng:

- Dành cho sinh viên, mỗi suất học bổng có trị giá 3.000.000đ.

- Tổng số suất: 100 suất.

II. Đối tượng - Tiêu chuẩn:

1. Đối tượng:

- Sinh viên Khánh Hòa đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Tiêu chuẩn chung:

- Sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các HV, trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

- Ưu tiên dành cho sinh viên năm thứ nhất (năm học 2019 - 2020) và sinh viên năm thứ hai (năm học 2018 - 2019).

III. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Bản photo thẻ sinh viên.

- Bản photo giấy CMND.

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương nơi sinh viên đăng ký thường trú theo hộ khẩu.

IV: Cách thức nộp hồ sơ:

Bước 1: Sinh viên đăng ký theo link  TẠI ĐÂY

Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ giấy về Văn phòng Đoàn – Hội (A.003). Hạn chót trước 17h ngày 23/10/2019.

Lưu ý: Sinh viên phải thực hiện cả 2 bước trên thì hồ sơ mới xem là hợp lệ.

Những thắc mắc vui lòng phản hồi trực tiếp mail này hoặc liên hệ đ/c: Đỗ Ngọc Phương Dung - Ban hỗ trợ Hội Sinh viên Trường (0568205524).