Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS HCM Khoa Tài Chính-Ngân Hàng Lần IV Nhiệm Kỳ 2017-2019

Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2016, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS khoa Tài Chính Ngân Hàng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội rất trân trọng khi có sự hiện diện của quý khách mời: đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu - Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh Tế - Luật, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Ủy viên BTV -  Trưởng ban Tổ chức xây dựng Đoàn trường Đại học Kinh Tế - Luật, đồng chí Võ Anh Khoa - Ủy viên BCH Đoàn trường - Phó ban Tổ chức xây dựng Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hiền - Đại diện Chi ủy Chi bộ Giảng viên 2 (khoa Tài chính - Ngân hàng và khoa Kế toán - Kiểm toán), đồng chí Bùi Quốc Tấn - Phó Bí thư Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Với ý chí sự nổ lực không ngừng nghỉ để đổi mới và nâng cao hiệu quả  các hoạt động của Đoàn Khoa, các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp ý kiến cụ thể và thực tiễn cho các dự thảo của văn kiện đại hội.

Đồng thời đại hội cũng đã cân nhắc xem xét và tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra những gương mặt ưu tú nhất dẫn dắt Đoàn khoa Tài Chính - Ngân Hàng ngày càng vững mạnh hơn….

Sau quá trình bỏ phiếu nghiêm túc, khẩn trường và công bằng thì đại hội đã chọn ra được 15 đồng chí theo đúng các tiêu chuẩn và quy định của Điều lệ Đoàn.

Xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa Nhiệm Kỳ 2017 - 2019:
1. Đ/c Phạm Chí Khoa giữ chức vụ - Bí thư Đoàn khoa
2. Đ/c Hoàng Thanh Ngọc         - Phó Bí thư Đoàn khoa
3. Đ/c Trần Thị Mai Thảo         - Phó bí thư Đoàn khoa
4. Đ/c Nguyễn Thanh Lan         - UV BTV Đoàn khoa
5. Đ/c Lê Thị Phương Vi         - UV BTV Đoàn khoa
6. Đ/c Trần Phước Hậu         - UV BCH Đoàn khoa
7. Đ/c Nguyễn Vũ Ái Ly         - UV BCH Đoàn khoa
8. Đ/c Trần Nguyễn Minh Trí        - UV BCH Đoàn khoa
9. Đ/c Đồng Trường Giang       - UV BCH Đoàn khoa
10. Đ/c Phạm Thị Minh Huyền        - UV BCH Đoàn khoa
11. Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Trang         - UV BCH Đoàn khoa
12. Đ/c Nguyễn Đăng Khoa         - UV BCH Đoàn khoa
13. Đ/c Ngô Thị Diệu Hương         - UV BCH Đoàn khoa
14. Đ/c Khưu Mộc Khôi       - UV BCH Đoàn khoa
15.Đ/c Nguyễn Lê Toàn Thắng        - UV BCH Đoàn khoa
Đây là những gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất hứa hẹn sẽ lãnh đạo và chèo lái Đoàn khoa Tài Chính - Ngân Hàng đi lên không ngừng trong thời gian sắp tới.
Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng