Khoa Tài Chính – Ngân Hàng trường đại học Kinh Tế Luật tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 13

Chiều ngày 13/8/2017, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên chính quy Khóa 13 ngành Tài chính – Ngân hàng. Đến dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa, Phòng ban, quý Thầy Cô, phụ huynh và  92 tân Cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp.
Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh, phó Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ sự xúc động với quá trình phát triển của Khoa Tài chính – Ngân hàng qua giai đoạn đầy thử thách của Thị trường tài chính Việt Nam. Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy gửi lời chúc mừng trân trọng tới các Cử nhân và gia đình vì những nỗ lực, kiên trì để có được những thành quả tốt đẹp ngày hôm nay, đồng thời, PGS. cũng thể hiện sự tin tưởng vào sự thành công của các Sinh viên Khóa 13 Khoa Tài chính – Ngân hàng trên con đường phía trước.
Nhân dịp này, Khoa Tài chính – Ngân hàng cũng đã khen thưởng cho 18 tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi; 9 tân cử nhân là những gương sáng sinh viên tiêu biểu trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại mái trường Kinh tế - Luật. Đại diện tập thể sư phạm Khoa Tài chính – Ngân  hàng, TS. Nguyễn Anh Phong đã truyền thông điệp đầy cảm xúc tới các Tân cử nhân, chia sẻ với các em về chặng đường sắp tới với mong muốn các tân cử nhân sẽ trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình và xã hội.
Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp Khóa 13 Khoa Tài chính – Ngân hàng diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong tâm trí các tân Cử nhân và quý khách mời, phụ huynh tham dự. Đây cũng là động lực để Khoa Tài chính – Ngân hàng tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục sẵn có, tiếp tục sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ giỏi chuyên môn, tốt đạo đức và sẵn sàng hội nhập.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp:

Văn nghệ chào mừng
Khen thưởng sinh viên tiêu biểu
Khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
 Tri ân cha mẹ.
Cảm xúc lắng đọng.
Cùng hát vang khúc hát yêu thương.
Nguồn: ThS Hai Hằng.