03 gương mặt xuất sắc của Kinh Tế - Luật tại Lễ Tuyên dương Danh hiệu Sinh viên 5 Tốt Cấp Trung ương và trao giải thưởng Sao Tháng Giêng

Hôm nay (ngày 07/01) vào lúc 19h00, tại Hội trường lớn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Chương trình tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2020 đã diễn ra hòa chung với không khí hân hoan, trang trọng của Chương trình kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021).

Ảnh: 03 gương tiêu biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ tuyên dương

Xuất sắc vượt qua các tiêu chí về Học tập tốt, Đạo đức tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt, Thể lực tốt với những thành tích vô cùng ấn tượng, sinh viên Huỳnh Mạnh Phương – Khoa Luật và sinh viên Lê Hữu Tuấn Anh – Khoa Kế toán - Kiểm toán đã được vinh danh và khen tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương cao quý.

Bên cạnh đó, nhờ các thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, đồng chí Ngô Trọng Nguyễn – Phó Chủ tịch HSV Thành phố, Chủ tịch HSV Trường đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng.

Các bạn là những gương sáng trong học tập và rèn luyện, là các gương đoàn viên, thanh niên vừa “hồng” vừa “chuyên” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn mong muốn các thế hệ đoàn viên, thanh niên hướng tới. Ngoài ra, đây cũng là các thành tích đáng trân trọng của sinh viên Kinh tế -Luật hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!!!

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG