Vòng chung kết – Cuộc thi “CFO – The Challenge 2016” Vinh quang tỏa sáng

Vòng chung kết – Cuộc thi “CFO – The Challenge 2016”
Vinh quang tỏa sáng
----------------------

“CFO – The Challenge”lần II năm 2016 là cuộc thi học thuật dành cho các bạn sinh viên đam mê, yêu thích kinh tế, tài chính do CLB Tài chính– Ngân hàng (FBG), Trường Đại học Kinh tế– Luật tổ chức.Bắt đầu từngày 28/3 và chỉ sau một 1 tuần truyền thông, cuộc thi đã thu hút hơn 1000 sinh viên trên toàn thành phố đăng ký tham gia. Sau nhiều vòng tranh tài gắt gao, cuộc thi đãchọn ra 4 thí sinh xứng đáng nhất để tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết ngày 08/05/2016 vừa qua.
Vòng chung kết có sự hiện diện của các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp, Ban Giám Hiệu nhà Trường cũng như Ban Chủ nhiệm khoa Tài chính – Ngân hàng:
PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế – Luật
Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế – Luật
TS. Nguyễn Ngọc Huy – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng
ThS. Hoàng Thọ Phú – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng
Cô Vương Thủy Tiên – Thành viên Hội đồng thành viên Home Credit Viet Nam
Cô Hoàng Thị Thái Hà – Giám đốc Khu vực Đông Dương – FTMS Việt Nam
Cô Trương Thị Thúy Vân – Giám đốc Phát triển kinh doanh – FTMS Việt Nam
Thầy Phạm Đức Minh – Giảng viên FTMS Việt Nam

PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường trao hoa, kỉ niệm chương và thư cảm ơn cho đại diện nhà tài trợ của cuộc thi.

TS. Nguyễn Ngọc Huy – Trưởng Khoa TCNH trao quà kỉ niệm cho chị Vương Thủy Tiên – Thành viên Hội đồng thành viên Home Credit Việt Nam – đại diện nhà tài trợ độc quyền của cuộc thi.

Th.S. Hoàng Thọ Phú – Phó trưởng khoa TCNH trao hoa và kỉ niệm chương cho Ban Giám Khảo.

Vòng chung kếtđã diễn ra với 5 vòng thi đầy hấp dẫn và sôi nổi. Với kiến thức sâu rộng, khả năng trình bày và trả lời câu hỏi thuyết phục, thí sinh Lê Thị Anh Thư – trường ĐH Kinh tế TP. HCM đã giành giải nhất. Giải nhì thuộc về thí sinh Bùi Tiến Khoa – Trường ĐH Kinh Tế - Luật. Hai thí sinh Phạm Đức Minh – ĐH Ngoại thương CS II TP. HCM và Trần Quang Thành Công – ĐH Kinh tế TP.HCM đồng giải ba chung cuộc. Bốn thí sinh với cá tính khác nhau đã tạo nên nhiều sắc màu để buổi chung kết được diễn ra thành công tốt đẹp.
Cuộc thi“CFO – The Challenge” lầnIIkhông chỉ mang đến một sân chơi học thuật bổ ích, giúp sinh viên ứng dụng các kiến thức chuyên môn vào thực tế công việc mà còn góp phần hình thành và phát triển những kĩ năng, phong thái cần có của một giám đốc tài chính. Những nhân tố xuất sắc cho vị trí Giám đốc tài chính tiềm năng thể hiện qua những bài phân tích chi tiết, phản biện nhanh nhẹn cùng lối tư duy nhạy bén. Qua đó cho thấy, ngoài những điều được học ở trường lớp hay sách vở, các thí sinh đã không ngừng rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức chuyên môn trong thực tiễn.

Thành công của cuộc thi có sự đóng góp rất lớn từ các giảng viên Khoa TCNH, trường ĐH Kinh tế– Luật. Các giảng viên khoa TCNH không chỉ tận tình trong công tác giảng dạy mà còn rất nhiệt huyết đối với các hoạt động phong trào của sinh viên.

Kết thúc một chặng đường, cuộc thi “CFO – The Challenge” đã để lại không ít những ấn tượng trong lòng khán giả.
BTC xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt cuộc thi:
Nhà tài trợ độc quyền: Công ty tài chính TNHH MTVHome CreditViệt Nam
Đơn vị bảo trợ nội dung: Caông ty TNHH Đào tạo FTMS
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Cộng đồng xếp hạng chỉ số tín nhiệm cá nhân EBIV
Đơn vị hỗ trợ truyền thông: YBOX.VN & BIG4BANK.COM
Để đọc những cảm nhận về cuộc thi, bấm vào các dường dẫn sau:
- Bài viết “Cảm xúc tuổi trẻ” từ Anh Đạt, cựu SV UEL: https://goo.gl/8XtHIR
- Bài viết “Chúng tôi đã làm được”, bạn Vân Anh – K14 UEL: https://goo.gl/vaFz4s

Câu lạc bộ Tài chính – Ngân hàng (FBG)