Hội thảo hỗ trợ sinh viên NCKH

Với sự góp mặt của những giảng viên, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm như ThS Nguyễn Anh Phong, ThS Nguyễn Thị Thu Trang, ThS Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng nhóm sinh viên đạt giải cao trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học, chương trình đã đem đến những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý giá cũng như tạo nền tảng cho các bạn sinh viên về vấn đề nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, những thắc mắc của sinh viên gửi đến cũng đã được giải đáp trong chương trình.

Để giảm bớt tính khô khan của một buổi hội thảo NCKH, ban tổ chức đã tổ chức một số trò chơi với những phần quà hấp dẫn nhằm giúp các bạn sinh viên thoải mái hơn trước khi bước vào chuyên đề mô phỏng về đề tài nghiên cứu khoa học do nhóm bạn trẻ đạt giải trình bày.

Sau cùng, Hội thảo đã tặng hoa cho các khách mời đến tham dự và gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài khoa góp mặt trong chương trình hôm nay.
Hy vọng với những kiến thức bổ ích mà hội thảo đã đem lại thì các bạn đã đủ tự tin nói rằng : “Nghiên cứu khoa học... Ừ, là chuyện nhỏ!"

Mã xác nhận:

Content area wrapper