Khai giảng và sinh hoạt đầu khóa nghiên cứu sinh Khóa 17

Ngày 13.9.2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức khai giảng và sinh hoạt đầu khóa với các tân nghiên cứu sinh Khóa 17.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 48 tân nghiên cứu sinh đã trúng tuyển trong đợt tuyển sinh sau đại học năm nay. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng lưu ý về tình trạng một số nghiên cứu sinh các khóa trước chưa bảo đảm được thời gian thực hiện đề tài, thông qua đó, mong muốn các tân nghiên cứu sinh hết sức nỗ lực để đạt được học vị tiến sĩ trong tương lai.

Từ nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Hiện nay, Trường có 05 chương trình đào tạo tiến sĩ: Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Luật Kinh tế./.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho các tân nghiên cứu sinh

PGS.TS Dương Anh Sơn - Trưởng khoa Luật Kinh tế trao quyết định cho các tân nghiên cứu sinh

Hiệu trưởng chúc mừng 48 tân nghiên cứu sinh của UEL

Thực hiện: CCA