FESE 08 - Kết nối hai miền Nam - Bắc

FESE 08 diễn ra từ 12/11/2011 đến ngày 26/11/2011, thu hút sự quan tâm của hơn 10.000 sinh viên, trực tiếp tham gia mở tài khoản giao dịch của hơn 2,500 sinh viên và 8 quỹ đầu tư đến từ 10 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên FESE 08 có sự liên kết với các trường đại học hàng đầu thuộc khối ngành kinh tế ở Hà Nội nhằm tạo ra một sân chơi thật sự cho các bạn sinh viên yêu thích chứng khoán. So với các năm trước, FESE 08 đã có sự phát triển vượt bậc về quy mô tổ chức, mức độ lan tỏa của chương trình và nội dung hoạt động không chỉ mang tính học thuật chuyên sâu mà còn giúp các nhà đầu tư, quỹ đầu tư tham gia phát triển các kỹ năng mềm cần thiết; cùng FESE nâng tầm Kinh tế - Luật.

Đông đảo nhà đầu tư tham gia FESE 08

Các nhà đầu tư theo dõi và đặt lệnh với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn

FESE 08 thành công tốt đẹp

Bên cạnh việc tạo ra sân chơi học thuật hấp dẫn và bổ ích, FESE 08 đồng hành cùng Operation Smile (Tổ chức Phi lợi nhuận Phẫu thuật nụ cười) mang lại nụ cười cho những trẻ em khiếm khuyết.