Cuộc thi “nếu tôi là thống đốc ngân hàng trung ương” năm 2017

Nối tiếp sự thành công của cuộc thi Nếu Tôi là Thống đốc Ngân hàng Trung ương Lần 1 năm 2012, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng với sự chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm khoa và Ban Thường vụ Đoàn trường tiếp tục tổ chức cuộc thi “Nếu Tôi là Thống đốc Ngân hàng Trung ương Lần 2 năm 2017 với mục đích:
  - Xây dựng một cuộc thi học thuật về lĩnh vực tài chính - ngân hàng có uy tín và quy mô lớn, mang hình ảnh của sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) đến với sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.
  - Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên tìm hiểu, trải nghiệm và có nền tảng cơ bản về vị trí công việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Cuộc thi được tổ chức với hy vọng tạo cho các sinh viên cơ hội và động lực để tiến xa hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên các ngành kinh tế của các trường đại học - cao đẳng trên địa bàn TP.HCM có quan tâm đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, đồng thời muốn thể hiện vai trò thủ lĩnh, khả năng phân tích và phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.
Các vòng thi và các mốc thời gian cần lưu ý:
1. Quảng bá và đăng kí dự thi (từ 18/09/2017 đến 29/09/2017)
  - Địa điểm đặt bàn truyền thông và đăng kí dự thi: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Trường Đại học Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - tài chính, Trường Cao đẳng Công thương.
  - Lệ phí tham gia cuộc thi: 10.000đ/người.
2. Vòng Sơ loại: Khởi động cùng “Nếu tôi là Thống đốc Ngân hàng Trung ương”
  - Vòng thi online : từ ngày 18/09/2017 đến 29/09/2017
  - Vòng thi offline: ngày 07 – 08/10/2017
3. Chương trình đồng hành Cuộc thi Thống đốc Ngân hàng Trung ương (từ 14/10/2017 đến 21/10/2017)
4. Vòng thi bán kết: Thách thức “Thống đốc Ngân hàng Trung ương (28/10/2017)
  - Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế – Luật, cơ sở Linh Xuân.
5. Vòng thi chung kết: Tôi – Thống đốc Ngân hàng Trung ương (11/11/2017)
  - Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế – Luật.
Tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Giải

Nhất

10 triệu đồng

Nhì

7 triệu đồng

Ba

5 triệu đồng

Giải cá nhân Online

30 thí sinh

1,5 triệu đồng/30 thí sinh

Giải cổ vũ

03 giải

- Nhất: 1,5 triệu đồng

- Nhì: 1 triệu đồng

- Ba: 500.000 đồng

Mỗi giải thưởng Nhất, Nhì, Ba sẽ kèm theo giấy khen
của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tổng giá trị giải thưởng

26.500.000 đồng
(Hai mươi sáu triệu năm trăm nghìn đồng)

Đây được coi là một cơ hội tốt giúp cho các sinh viên theo đuổi ước mơ và khẳng định khả năng bản thân của mình trong lĩnh vực kinh tế- tài chính, có cơ hội học hỏi và nhận nhiều giải thương giá trị. Cuộc thi đồng thời cũng là một dịp tuyệt vời cho những bạn học trái ngành nhưng quan tâm đến kinh tế - tài chính có thêm kiến thức để vận dụng trong thực tiễn đời sống hàng ngày, biết đâu các bạn cũng sẽ tìm thấy được niềm đam mê của mình trong lĩnh vực này.
Website cuộc thi: https://edu2review.com/gsb2017
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0121.981.5151 (Ms. Thảo)